Eyða aðganginum þínum
Þú getur sjálf(ur) eytt aðganginum þínum og gögnunum sem tengjast honum.
- Opnaðu Stillingar → Minn aðgangur (í iPhone- og iPad-appinu: Aðgangur → Prófíll).
- Veldu Eyða aðgangi.
- Staðfestu. Þetta eyðir aðganginum varanlega ásamt öllum viðburðum, öllum myndum og sniðmátum, og ekki er hægt að afturkalla það.
Ef þú getur ekki skráð þig inn skaltu senda tölvupóst á support@eventybooth.com úr netfanginu sem tengist aðganginum og við eyðum honum fyrir þig.